Đang truy cập: Trang chủ GIỚI THIỆU Hoạt động nhà trường Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả long trọng tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2012

Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả long trọng tổ chức ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2012

Email In PDF.

   Ngày 20/11/2012, trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2012). Đây là một trong những hoạt động thường niên của trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả nhằm nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng, phát huy tốt vai trò, tinh thần trách nhiệm, ý thức nghề nghiệp của nhà giáo; động viên, khích lệ đội ngũ cán bộ, viên chức, HSSV tích cực thi đua “dạy tốt - học tốt”, nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo và thực hiện đề án về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục - đào tạo.

   Đến dự có đồng chí Nguyễn Chí Thăng đại diện Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ TP Cẩm Phả cùng các Đại biểu, khách quý của một số Ban, ngành khác trong thành phố đã đến tặng hoa chúc mừng ngày lễ của nhà trường, của ngành.

   Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường - đã long trọng đọc diễn văn kỉ niệm ngày lễ lớn 20/11 và thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công thương gửi cho nhà trường *.

   Đồng chí Phan Văn Thạch - Hiệu trưởng nhà trường - đã gửi lời chúc mừng tới các đồng nghiệp, đồng thời chia sẻ những  trăn trở của mình về nghề giáo, về vai trò, cái tâm của người thầy trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước...

   Cũng nhân dịp này, Ban Lãnh đạo nhà trường đã trao tặng những phần thưởng cao quý dành cho các tập thể, cá nhân đã có những cống hiến xuất sắc trong năm học.

   Hòa trong không khí tưng bừng của buổi lễ là sự tham gia các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy, cô giáo và các bạn HS-SV trong nhà trường đã đưa ngày 20/11 thành ngày hội lớn của trường.

   * Nguyên văn thư của Bộ trưởng Bộ Công thương chúc mừng nhà trường ....xem tại đây

 

Một số hình ảnh về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2012:

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 08 Tháng 9 2014 09:28 )  

Liên kết website