Đang truy cập: Trang chủ GIỚI THIỆU Hoạt động nhà trường Mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Email In PDF.

   Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả, chiều ngày 8/3/2013, nhân kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1810 - 8/3/2013), Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích, đóng góp của đội ngũ nữ cán bộ, viên chức và HSSV nữ trong toàn Trường, qua đó động viên chị em không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

   Phát biểu tại lễ mít tinh, đồng chí Đỗ Quang Khải - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch Công đoàn, phó hiệu trưởng nhà trường - đã khẳng định, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đội ngũ nữ cán bộ, viên chức và HSSV nữ trong toàn Trường, các chị, các em đã luôn cố gắng, nỗ lực, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

   Nhân dịp 8/3, Đội thanh niên xung kích của Đoàn thanh niên nhà trường đến biểu diễn chúc mừng, như một món quà mà dành tặng các cô, các chị và các em nhân ngày lễ ý nghĩa này.

Đ/c Nguyễn Thị Lan Hương - Phó ban Nữ công - ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

 

Đ/c Đỗ Quang Khải -Phó BT Đảng bộ, Chủ tịch công đoàn - tặng hoa chúc mừng

 

Đ/c Nguyễn Văn Toàn - Phó Hiệu trưởng - tặng hoa chúc mừng

 

Đ/c Tạ Thanh Sơn - Phó bi thư đoàn TN - tặng hoa chúc mừng

 

Đại biểu dự hội nghị

Một số hình ảnh khác tại mít tinh kỷ niệm 8/3/2013

 

Liên kết website