Đang truy cập: Trang chủ GIỚI THIỆU Hoạt động nhà trường Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng liên thông khóa 1 ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử.

Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng liên thông khóa 1 ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử.

Email In PDF.

   Ngày 25 tháng 01 năm 2013 Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp Cao đẳng liên thông khóa 1 ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử. Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Trưởng các phòng, khoa, trung tâm trong trường, các thày cô giáo và sinh viên trong trường.

   Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả tuyển sinh và đào tạo hệ cao đẳng chuyên nghiệp từ năm học 2008-2009 đến nay đã được 05 khóa đào tạo với các chuyên ngành:

Công nghệ kỹ thuật cơ khí;

Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử;

Công nghệ kỹ thuật ô tô;

Kế toán.

   Thời gian đào tạo: Với đối tượng tốt nghiệp Trung học phổ thông thời gian đào tạo 03 năm, với đối tượng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp cùng chuyên ngành thời gian đào tạo 1,5 năm (Hệ cao đẳng liên thông).

   Tiêu chuẩn dự tuyển: Hệ Cao đẳng chuyên nghiệp 03 năm, nhà trường tổ chức thi tuyển và xét tuyển nguyện vọng đối với các thí sinh dự thi Đại học, Cao đẳng (khối A, A1 và khối D) theo đề thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ Cao đẳng liên thông 1,5 năm tổ chức thi 03 môn: toán, lý và môn chuyên ngành, (từ năm học 2012-2013 thi theo đề thi chung với các thí sinh tốt nghiệp dưới 36 tháng).

   Lớp Cao đẳng liên thông khóa 1 ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, là khóa đầu tiên Nhà trường tổ chưc đào tạo liên thông từ trung cấp chuyên nghiệp lên cao đẳng, thời gian đào tạo 1,5 năm. Lớp học được khai giảng từ tháng 6 năm 2011, thực hiện theo chương trình đào tạo hệ Cao đẳng liên thông chính quy ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử của trường Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm phả, do giảng viên của Nhà trường giảng dạy.

   Với những tình cảm và tinh thần trách nhiệm của Nhà trường, sự quan tâm của các thầy cô giáo, cùng với sự cố gắng nỗ lực của các em sinh viên lớp Cao đẳng liên thông khóa 1 đã hoàn thành chương trình khoá học.

 

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 08 Tháng 9 2014 09:18 )  

Liên kết website