Đang truy cập: Trang chủ GIỚI THIỆU Hoạt động nhà trường Kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Email In PDF.

   

    Giáo dục đào tạo có vị trí hết sức quan trọng, là quốc sách hàng đầu trong chiến lược phát triển đất nước, được thể hiện rõ trong các chính sách và sự quan tâm của Đảng, Nhà nước. Trong những năm qua, Thầy và trò trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả luôn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, luôn đổi mới các nội dung, chương trình đào tạo phù hợp với xu thế phát triển thời đại cũng như nhu cầu về chất lượng lao động của xã hội. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất phục vụ công tác học tập, nghiên cứu được nâng cấp kịp thời, bổ sung đáp ứng theo yêu cầu. Đội ngũ giáo viên không ngừng học tập nâng cao trình độ, số lượng các đề tài nghiên cứu khoa học ngày càng nhiều và có giá trị thiết thực trong công tác của nhà trường.

    Trong ngày Hội lớn của Ngành giáo dục - ngày Hiến chương của các nhà giáo - sáng ngày 20/11/2013, trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả đã tổ chức Lễ kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2013). Đây là một trong những hoạt động thường niên của trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả nhằm nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng, phát huy tốt vai trò, tinh thần trách nhiệm, ý thức nghề nghiệp của nhà giáo; động viên, khích lệ đội ngũ cán bộ, viên chức, HSSV tích cực thi đua “dạy tốt - học tốt”.

    Trước đó, Nhà trường cũng đã đón nhận những lẵng hoa tươi thắm của một số Ban, ngành khác trong thành phố Cẩm Phả đã đến tặng chúc mừng ngày lễ của nhà trường.

    Trong không khí thiêng liêng của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường - đã ôn lại truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công thương, chủ tịch BCH Công đoàn Công thương gửi tới nhà trường *.

    Cũng trong dịp này, Ban Lãnh đạo nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên trong trường và trao tặng những phần thưởng cao quý ghi nhận các tập thể, cá nhân đã có những cống hiến xuất sắc trong năm học.

    Hòa vào không khí đặc biệt của ngày Nhà giáo còn có các tiết mục văn nghệ của các em học sinh, sinh viên và cả của các thầy cô giáo thay lời chúc mừng gửi tới nhà trường.

   Nguyên văn thư của Bộ trưởng Bộ Công thương gửi tới nhà trường ....xem tại đây

    * Nguyên văn thư của Chủ tịch BCH Công đoàn Công thương gửi tới nhà trường ....xem tại đây

Dưới đây là một số hình ảnh về ngày lễ

Đ/c Đoàn Văn Khoan - Trưởng phòng Đào tạo - trình bày các nội dung chính của Lễ kỷ niệm

Đ/c Nguyễn Văn Toàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường - ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo và đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công thương, Chủ tịch BCH Công đoàn Công thương Việt Nam gửi tới nhà trường

Đ/c Đinh Văn Lưu đọc các Quyết định khen thưởng dành cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích trong năm học

HÌNH ẢNH VỀ BAN LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG TẶNG THƯỞNG CHO CÁC CÁ NHÂN, TẬP THỂ ĐẠT TÀNH TÍCH TRONG NĂM HỌC VỪA QUA

 

HÌNH ẢNH VỀ VĂN NGHỆ CỦA HSSV-GV

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 08 Tháng 9 2014 08:11 )  

Liên kết website