Đang truy cập: Trang chủ GIỚI THIỆU Hoạt động nhà trường ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2012 - 2015

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2012 - 2015

Email In PDF.

  Đại hội công đoàn Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả lần thứ XII, nhiệm kỳ 2012 – 2015 đã diễn ra long trọng và thành công tốt đẹp vào ngày 07/12/2012.

   Tới dự Đại hội có đ/c Nguyễn Xuân Thái – Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam và đại diện các ban chuyên môn của Công đoàn Công Thương Việt Nam

   Về phía trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả có NGƯT, thạc sỹ Phan Văn Thạch – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BCH đảng bộ, Ban giám hiệu, BCH Đoàn thanh niên và gần 150 đoàn viên công đoàn đã về dự đông đủ.

Đ/c Nguyễn Xuân Thái – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam tặng hoa chúc mừng Đại hội

   Tại Đại hội, các đại biểu tham dự đã được nghe đồng chí Đỗ Quang Khải  - Chủ tịch Công đoàn trường nhiệm kỳ XI trình bày báo cáo phong trào viên chức lao động và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2010 – 2012, phương hướng nhiệm vụ khóa XII, nhiệm kỳ 2012 - 2015; Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Khoá XI trình Đại hội cùng nhiều tham luận nói lên ý chí, nguyện vọng của đại diện các công đoàn bộ phận.

   Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng uỷ trường, sự chỉ đạo sát sao của CĐ Công thương Việt Nam, sự tạo điều kiện của BGH, các phòng chức năng, các khoa chuyên môn, sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể trong và ngoài nhà trường, Công đoàn trường CĐCN Cẩm Phả đã thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Đại hội Công đoàn trường lần thứ 11 đề ra. Tổ chức Công đoàn không ngừng lớn mạnh, thực sự chiếm được niềm tin, sự tín nhiệm của cán bộ, công chức và viên chức trong toàn trường. Quan hệ hoạt động phối hợp với chính quyền ngày càng chặt chẽ và có hiệu quả. Hoạt động Công đoàn đã góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Công đoàn trường vẫn giữ vững vị trí là Công đoàn cơ sở vững mạnh trong hệ thống các Công đoàn trực thuộc Công đoàn Công thương Việt Nam.

   Với kết quả đó, trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn nhà trường luôn được xếp loại Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc, có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của phong trào CNLĐ ngành Công thương. Tổ chức Công đoàn trường được nhận bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam và của Công đoàn Công Thương Việt Nam; 11 cá nhân được Công đoàn Công Thương Việt nam tặng Bằng khen.

   Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Đồng chí Nguyễn Xuân Thái, Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam và Đồng chí Phan Văn Thạch, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng đã phát biểu ý kiến chỉ đạo; đánh giá cao những kết quả công tác trong nhiệm kỳ 2010-2012 của Công đoàn trường. Định hướng và nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ tới, mỗi đoàn viên công đoàn trường cần tiếp tục phấn đấu khắc phục khó khăn, nhiệt tình trong công tác, tâm huyết với nhà trường, quyết tâm  thực hiện thắng lợi mục tiêu, yêu cầu của Đại hội đề ra, đoàn kết phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Đ/c Phan Văn Thạch - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, đánh giá những hoạt động của công đoàn

   Sau một thời gian làm việc với tinh thần trách nhiệm, dân chủ và nghiêm túc, toàn thể Đại hội đã nhất trí cao với Nghị quyết của Công đoàn trường nhiệm kỳ 2012-2015.

   Bằng hình thức bỏ phiếu kín, Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn trường khoá XII gồm 07 đồng chí, là những người tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có năng lực công tác, nhiệt tình, tâm huyết với sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn, có khả năng đoàn kết, tập hợp, lôi cuốn được đông đảo đoàn viên. Có năng lực tham gia xây dựng và tổ chức thực hiện các nghị quyết của Công đoàn các cấp. Đại hội đã lựa chọn, bầu 02 đại biểu, tiêu biểu cho ý chí và nguyện vọng của cán bộ, đoàn viên Công đoàn trường đi dự Đại hội II Công đoàn Công thương Việt Nam và Đại hội XII Công đoàn tỉnh Quảng Ninh.

Danh sách BCH Công đoàn trường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2012 – 2015:

Số TT

Họ và tên

Năm sinh

Chức vụ đảng

Trình độ

Chức vụ chuyên môn

 

Nam

Nữ

Văn hóa

Chuyên môn

Chính trị

 
 

1

Đ/c Đỗ Quang Khải

1958

 

P.BT Đảng ủy

10/10

Kỹ sư (Đang học cao học)

C.cấp

Hiệu phó

 

2

Đ/c Hoàng Minh Hải

1973

 

UV BCH Đ.ủy, BT chi bộ

12/12

Thạc sỹ

T.cấp

GĐ T.tâm

 

3

Đ/c Nguyễn Đức Hùng

1967

 

Chi ủy viên

12/12

Thạc sỹ

T.cấp

PK Điện

 

4

Đ/c Ng Thị Lan Hương

 

1978

Đảng viên

12/12

Thạc sỹ

T.cấp

PK Kinh tế

 

5

Đ/c Chu Trần Phương

1973

 

Chi ủy viên

12/12

Thạc sỹ

S.cấp

PP HCTC

 

6

Đ/c Tạ Thanh Sơn

1979

 

Đảng viên

12/12

Cử nhân

S.cấp

Giáo viên

 

7

Đ/c Lê Thị Minh Thuyết

 

1963

Đảng viên

12/12

Cử nhân

T.cấp

Nhân viên

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2012 - 2015:

 

   

Đón nhận bằng khen của Công đoàn Công thương Việt Nam trao tặng


BCH Công đoàn trường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2012 – 2015

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 08 Tháng 9 2014 09:26 )  

Liên kết website