Đang truy cập: Trang chủ GIỚI THIỆU Hoạt động nhà trường Hội nghị Tập huấn công tác công đoàn nhiệm kì 2012 - 2015

Hội nghị Tập huấn công tác công đoàn nhiệm kì 2012 - 2015

Email In PDF.

   Ngày 09 và 10/3/2013, Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác công đoàn nhiệm kì 2012 - 2015.

   Tham dự Hội nghị tập huấn có: Đồng chí Đỗ Quang Khải, Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí là UVBCH Công đoàn trường khóa XII; UV các ban xây dựng công đoàn; Các đồng chí là Chủ tịch công đoàn các khối; các đồng chí là tổ trưởng các tổ công đoàn; các đồng chí UVBCH Công đoàn bộ phận.

 

Đồng chí Đỗ Quang Khải

Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc lớp tập huấn

   Thay mặt Ban Chấp Hành Công đoàn Trường, đồng chí Đỗ Quang Khải đã giới thiệu những nội dung cơ bản và cần thiết nhất mà các cán bộ công đoàn nhà trường trong nhiệm kì mới cần phải nắm được. Hội nghị cũng được nghe hướng dẫn chi tiết về nghiệp vụ công đoàn do đồng chí Hoàng Minh Hải Phó chủ tịch Công đoàn trường trình bày.

   Trong phần trao đổi, thảo luận, các đồng chí trong Ban Chấp Hành Công đoàn Trường đã lắng nghe và trực tiếp giải đáp thắc mắc mà cán bộ phụ trách công đoàn ở các khối đưa ra.

   Hội nghị tập huấn giúp các đồng chí cán bộ công đoàn nắm được nghiệp vụ công đoàn và một số nét mới, khái quát nhất trong phạm vi điều chỉnh của Bộ Luật Lao động và Luật Công đoàn, qua hội nghị ban tổ chức hội nghị cung cấp cho đội ngũ cán bộ những tài liệu, biểu mẫu cụ thể liên quan trực tiếp đến quá trình tổ chức, triển khai và thực hiện nhiệm vụ của các khối công đoàn.

   Thông qua Hội nghị, Ban tổ chức còn thông tin đến các đồng chí cán bộ Công đoàn trường các nội dung cơ bản về công tác tuyển sinh của trường năm 2013, nội dung và phương pháp tiếp cận tuyên truyền tuyển sinh đến đối tượng có nhu cầu.

 

Các đồng chí đại biểu dự hội nghị

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 08 Tháng 9 2014 09:12 )  

Liên kết website