Đang truy cập: Trang chủ GIỚI THIỆU Đảng bộ >> Thông tin hoạt động Đại hội Đảng bộ Trường Đại Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả lần thứ X nhiệm kỳ 2015-2020.

Đại hội Đảng bộ Trường Đại Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả lần thứ X nhiệm kỳ 2015-2020.

Email In PDF.

 

Đại hội Đảng bộ Trường Đại Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả lần thứ X

Nhiệm kỳ 2015-2020.

    Trong hai ngày 08,09/5/2015 tại Hội trường nhà C3, Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả lần thứ X chính thức được diễn ra. Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Vũ Quyết Tiến UV Ban thường vụ Thành ủy, phó chủ tịch UBND Thành phố Cẩm Phả; các đồng chí đại biểu đại diện cho lãnh đạo các ban xây dựng đảng của thành ủy, tổ công tác hướng dẫn và theo dõi đại hội thành phố về dự. Về phía Nhà trường có toàn thể 59 đảng viên về dự đại hội.

    Sau phần khai mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Toàn – UVBCH  Đảng bộ trường lần thứ IX đã trình bày báo cáo chính trị của Đảng bộ Trường, nội dung của báo cáo đánh giá kết quả công tác của Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2010-2015, báo cáo nêu lên những kết quả đạt được trong công tác chính trị tư tưởng; trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn về đào tạo, về khoa học công nghệ, về công tác xây dựng cơ sở vật chất, chăm lo đời sống; những kết quả đạt được trong công tác tổ chức xây dựng Đảng; công tác kiểm tra giám sát; trong lãnh đạo công tác xây dựng hệ thống chính trị và công tác nội bộ của Nhà trường. Đánh giá về những kết quả đạt được, báo cáo cho rằng: đó là nhờ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng cấp trên, mà trực tiếp là thành ủy Cẩm Phả, Đảng bộ Trường đã chủ động nắm bắt thời cơ, tranh thủ sự ủng hộ, tạo điều kiện của các Bộ, ban ngành, tổ chức chính trị xã hội từ Trung ương đến địa phương, đồng thời biết phát huy nội lực, huy động sức mạnh tập thể để thực hiện các mục tiêu đề ra. Đó còn là truyền thống của nhà trường 40 năm qua, Nhà trường đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ, giáo viên, viên chức, có phẩm chất tốt, có trí tuệ và tinh thần làm việc hăng say. Đặc biệt là sự phối hợp, kết hợp nhuần nhuyễn giữa công tác Đảng – Chính quyền – Đoàn thể, tạo nên sức mạnh tổng hợp toàn trường. Trong báo cáo cũng nêu lên những hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm để áp dụng trong nhiệm kỳ mới.

    Bên cạnh đó, báo cáo cũng thể hiện rõ mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp chủ yếu giai đoạn 2015-2020 với mục tiêu tiếp tục phát huy truyền thống của Nhà trường, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh toàn diện, thực hiện dân chủ sâu rộng trong các hoạt động của Đảng, chính quyền, đoàn thể, đổi mới, nâng cao chất lượng trên các mặt hoạt động: chính trị tư tưởng; đào tạo; nghiên cứu khoa học; xây dựng cơ sở vật chất; xây dựng Đảng; chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đội ngũ cán bộ viên chức… thực hiện thành công chiến lược phát triển Chiến lược Nhà trường giai đoạn 2015 – 2020.

alt

Đ/C Nguyễn Văn Toàn - UVBCH Đảng ủy trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đảng nhiệm kỳ 2010-2015 và phương hướng nhiệm vụ công tác Đảng nhiệm kỳ 2015-2020

    Trong khuôn khổ Đại hội cũng được nghe báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghiệp cẩm Phả khóa IX, nhiệm kỳ 2010-2015, với những ưu điểm về giáo dục chính trị tư tưởng, rèn luyện đạo đức, lối sống; về phong cách làm việc trong lãnh đạo, chỉ đạo điều hành các mặt hoạt động. Báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế và khuyết điểm như: còn có những lúng túng nhất định trong chỉ đạo thực hiện một số kế hoạch lớn; công tác dự báo tuyển sinh đào tạo, chưa lường hết những khó khăn nảy sinh trong quá trình thực hiện; các đảng ủy viên hầu hết là cán bộ kiêm nhiệm, khối lượng công tác chuyên môn lớn nên ảnh hưởng đến thời gian dành cho công tác Đảng…. Tuy nhiên dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, Đảng ủy Trường đã thực hiện tốt vai trò lãnh đạo đơn vị, thực hiện các nhiệm vụ chính trị, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong Nhà trường, củng cố xây dựng tổ chức Đảng, đảm nhận tốt vai trò hạt nhân lãnh đạo, hoàn thành nhiệm vụ, cơ bản đạt được các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ IX đề ra. 

alt

Đ/C Phan Văn Thạch - BT Đảng ủy nhiệm kỳ 2010-2015 trình bày Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp Hành khóa IX, nhiệm kỳ 2010-2015

    Đặc biệt, Đại hội còn được nghe các tham luận của các đảng viên tham dự trình bày về nhiều lĩnh vực của Nhà trường trong công tác tuyển sinh đào tạo, trong quản lý học sinh sinh viên,… Đại hội thảo luận thông qua các dự thảo báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý cho văn kiện Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XII, văn kiện và tiêu chuẩn cũng như cơ cấu nhân sự Đại hội đảng bộ thành phố Cẩm Phả lần thứ XXII, các tham luận và dự thảo báo cáo đều nhận được sự đồng tình của các đại biểu và toàn thể đảng viên tham dự Đại hội. 

alt

Đ/c Vũ Quyết Tiến – UV Ban thường vụ, Phó chủ tịch UBND thành phố Cẩm Phả phát biểu tại Đại hội   

Đại hội bầu Ban chấp hành Đảng bộ Trường lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 07 đ/c, danh sách cụ thể như sau: 

TT

Họ và tên

Đơn vị

1

Đ/c Trần Thị châu

Trưởng Khoa Cơ bản

2

Đ/c Hoàng Minh Hải

GĐ TT Hỗ trợ ĐT&TS

3

Đ/c Đậu Sỹ Hùng

Trưởng Khoa Cơ Khí

4

Đ/c Nguyễn Đức Hùng

Trưởng Khoa Điện

5

Đ/c Nguyễn Thị Lan Hương

Trưởng Khoa Kinh Tế

6

Đ/c Tạ Ngọc Lộc

Trưởng phòng CTHSSV

7

Đ/c Phan Văn Thạch

Hiệu trưởng

 alt

Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 ra mắt Đại hội.

    Đại hội bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ thành phố Cẩm Phả lần thứ XXII gồm 03 đại biểu hính thức và 01 đại biểu dự khuyết, danh sách cụ thể như sau: 

TT

Họ và tên

Ghi chú

1

Đ/c Phan Văn Thạch

Đại biểu chính thức

2

Đ/c Tạ Ngọc Lộc

Đại biểu chính thức

3

Đ/c Đỗ Quang Khải

Đại biểu chính thức

4

Đ/c Nguyễn Văn Toàn

Đại biểu dự khuyết

     Với tinh thần làm việc nghiêm túc và trách nhiệm Đại hội bầu trực tiếp bí thư đảng bộ tại Đại hội, đ/c Phan Văn Thạch bí thư đảng bộ trường nhiệm kỳ 2010-2015 được đảng viên trong toàn đảng bộ tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020.

alt

Đ/c Bí thư tặng hoa thay lời cảm ơn các đ/c trong Ban chấp hành nhiệm kỳ 2010-2015 không tiếp tục tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020.

    Đại hội đã kết thúc thành công trong buổi sáng ngày 09/5/2015.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐẠI HỘI 

alt

Đoàn chủ tịch

alt

Quang cảnh Đại hội

alt

 alt

alt

alt

Toàn thể Đại hội chụp ảnh lưu niệm

alt

alt

alt

alt

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 02 Tháng 7 2015 16:17 )  

Liên kết website