Đang truy cập: Trang chủ GIỚI THIỆU Hoạt động nhà trường Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 106 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2016) và 1976 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhằm tuyên truyền giáo dục và phát huy truyền thống đoàn kết yêu nước, tinh thần lao động sáng tạo của người phụ nữ Việt Nam. Phát huy vai trò tích cực hơn nữa của nữ giáo viên, viên chức lao động đối với phong trào giỏi việc nước, đảm việc nhà, chiều ngày 07/03/2016 trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả tổ chức Lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 08/03.

Quang cảnh buổi lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Về dự Lễ kỷ niệm có NGƯT ThS. Phan Văn Thạch – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu. Đồng chí  Đỗ Quang Khải – Chủ tịch Công  đoàn và các đồng chí trong BCH Công đoàn trường, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc bí thư đoàn thanh niên và các đồng chí trong ban thường vụ đoàn thanh niên, các đồng chí là lãnh đạo đại diện các phòng chức năng, các khoa chuyên môn, cùng gần 80 đồng chí nữ cán bộ, giảng viên, viên chức nhà trường về tham dự.

Thay mặt ban nữ công nhà trường, đồng chí Lê Thị Minh Thuyết - Ủy viên ban chấp hành công đoàn, Trưởng ban nữ công nhà trường ôn lại truyền thống và nêu rõ lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8/3, báo cáo kết quả Công tác nữ công Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả năm 2015 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2016. Đối với phụ nữ Việt Nam, ngày quốc tế phụ nữ 8/3 còn gắn liền với kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai bà Trưng, một hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm tiếp tục khơi dậy truyền thống đấu tranh vì hòa bình của phụ nữ toàn thế giới, đồng thời phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam.

alt

Đồng chí Lê Thị Minh Thuyết - Ủy viên ban chấp hành Công đoàn, Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống ngày quốc tế Phụ nữ 8/3/2016.

alt

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Hương - Ủy viên ban chấp hành Công đoàn, Phó trưởng ban nữ công triển khai nội dung phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Trải qua hơn 40 năm xây dựng, phát triển, tập thể nhà trường nói chung, cá nhân chị em phụ nữ nói riêng đã gặt hái được những thành tích đáng kể. Nhiều chị em đã được tặng bằng khen của Bộ Công Thương, của UBND Tỉnh Quảng Ninh, đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua các cấp, lao động tiên tiến, nhiều chị em đạt danh hiệu phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”,... Phát huy tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo khắc phục khó khăn, đoàn kết, đồng thuận, phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng của Phụ nữ Việt Nam trong quá trình hội nhập và phát triển, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm học 2015-2016, tạo tiền đề để phấn đấu thực hiện tốt Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ nhà trường.

alt

Đồng chí Đỗ Quang Khải - Chủ tịch công đoàn nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

BCH Công đoàn

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 16 Tháng 3 2016 08:02 )