Đang truy cập: Trang chủ GIỚI THIỆU Hoạt động nhà trường Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015)

Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015)

Email In PDF.

   

    Sáng ngày 20/11/2015 Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả đã tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015) nhằm tôn vinh và động viên, nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng, tinh thần trách nhiệm, ý thức nghề nghiệp và khích lệ đội ngũ cán bộ, viên chức, HSSV tích cực thi đua dạy tốt - học tốt.

    Trước đó các hoạt động khác để chào mừng ngày Nhà giáo cũng đã được nhà trường tổ chức và triển khai sôi động như giải cầu lông giữa các chi đoàn giáo viên với khối văn phòng và giao lưu bóng đá giữa các đơn vị trong trường. Các hoạt động thể dục thể thao diễn ra sôi nổi và đoàn kết cao đã thêm phần ý nghĩa cho sự kiện kỷ niệm ngày Nhà giáo.

    Nhà trường cũng đã đón nhận những lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng của nhiều tập thể, đơn vị, ban, ngành khác trong thành phố Cẩm Phả đã đến tặng nhà trường trong dịp lễ ngày Nhà giáo 20/11.

    Trong không khí thiêng liêng của buổi lễ, đồng chí Đỗ Quang Khải - Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường - đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng đã gửi tới nhà trường, ôn lại truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tóm tắt công tác năm học 2014 - 2015.

    Đánh giá chung công tác trong năm học 2014 - 2015 công tác tổ chức quản lý, đào tạo giáo dục của nhà trường vẫn duy trì có nề nếp, chất lượng đào tạo được đảm bảo, tay nghề của học sinh được thực hành, giảng dạy hiệu quả để ra trường các em có năng lực thực tiễn nhất định. Nhiều tập thể và cá nhân trong trường được tặng bằng khen, giấy khen, kỷ niệm chương của Bộ Công thương, Sở GD-ĐT, Sở LĐTBXH.

    Ban Lãnh đạo nhà trường cũng đã gửi lời chúc mừng tới các thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên trong trường và trao tặng những phần thưởng cao quý ghi nhận các tập thể, cá nhân đã có những cống hiến xuất sắc trong năm học vừa qua.

    Bên cạnh đó còn có các tiết mục văn nghệ đặc biệt dành riêng cho ngày Nhà giáo đã được các em học sinh, sinh viên và cả của các thầy cô giáo thay lời chúc mừng gửi tới nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2015

alt

 Từ trái qua phải: Nhà giáo Ưu tú Phan Văn Thạch (Hiệu trưởng), Nhà giáo Ưu tú Phan Thị Thúy (nguyên Hiệu trưởng nhà trường), Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Thị Ngơi (nguyên giảng viên nhà trường), đ/c Đỗ Quang Khải (Chủ tịch Công đoàn, phó Hiệu trưởng)

alt

alt

alt 

alt

 

alt

alt

NGVN2015(4).JPG

Đ/c Đỗ Quang Khải - Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường - đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng đã gửi tới nhà trường, ôn lại truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tóm tắt công tác năm học 2014 - 2015.

alt

Đ/c Đinh Văn Lưu - trưởng phòng TCHC - công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân.

alt

Đ/c Phan Văn Thạch - Hiệu trưởng nhà trường - trao danh hiệu khen thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc

alt

Đ/c Phan Văn Thạch - Hiệu trưởng nhà trường - Ủy quyền Bộ GD&ĐT trao tặng kỷ niệm chương cho các cá nhân

alt

Trao kỷ niệm chương cho các cá nhân

alt

Trao danh hiệu khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

alt

alt

alt

Tập thể sư phạm trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả trong ngày lễ kỷ niệm 20/11/2015

alt

alt 

Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 21 Tháng 11 2015 23:46 )  

Liên kết website