Đang truy cập: Trang chủ GIỚI THIỆU Giới thiệu nhà trường Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Tổ chức hành chính

Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Tổ chức hành chính

Email In PDF.

Lễ Kết nạp Đảng viên mới năm 2017 - Chi bộ Tổ chức Hành chính

Thực hiện Quyết định của Thành ủy Cẩm Phả và sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả; Ngày 08 tháng 3 năm 2017, tại Phòng Hội thảo nhà trường, Chi bộ Tổ chức Hành chính đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đồng chí Phan Thị Phương Thảo vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi Lễ được tổ chức trang nghiêm, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Đinh Văn Lưu, Bí thư Chi bộ Tổ chức Hành chính đã thay mặt Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên và trao Quyết định cho đảng viên mới.

Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung các vĩ lãnh tụ, đồng chí Phan Thị Phương Thảo đã đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đại diện Chi ủy, đồng chí Đinh Văn Lưu,  Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới, đồng thời phân công Đảng viên giúp đỡ đảng viên mới.

Đồng chí Phan Thị Phương Thảo là viên chức có lập trường tư tưởng, chính trị vững vàng; chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các nội quy, quy chế của Nhà trường. Sau một thời gian nỗ lực rèn luyện, phấn đấu trong công tác, có những đóng góp cho tập thể đơn vị, được sự giới thiệu và dìu dắt của các đồng chí đảng viên trong Chi Bộ Tổ chức Hành chính và các tổ chức đoàn thể, đồng chí Thảo đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 24 Tháng 3 2017 22:35 )  

Liên kết website