THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2019

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả (Mã trường CDT1705) tuyển sinh năm 2019 như sau:

A. HỆ CAO ĐẲNG (Chỉ tiêu 130)

1. Các ngành, nghề:
Mã ngành, nghề

- Công nghệ kĩ thuật cơ khí

- Điện tử công nghiệp

- Kế toán doanh nghiệp

- Điện công nghiệp

- Công nghệ Ô tô

- Hàn

6520227

6520225

3. Đối tượng:Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

4. Thời gian đào tạo: 2 năm

5. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

6. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Tuyển liên tục trong năm và mở lớp ngay khi đủ số lượng đăng ký

* Cao đẳng liên thông: (Chỉ tiêu 40)

- Tuyển sinh các ngành, nghề của hệ cao đẳng theo quy định hiện hành.

B. HỆ TRUNG CẤP (Chỉ tiêu 630)

1. Các ngành, nghề: Mã ngành, nghề
- Kế toán doanh nghiệp 5340302
- Điện Công nghiệp và Dân dụng 5520223
- Cơ khí chế tạo
5520117
- Bảo trì và sửa chữa Ôtô 5520159
- Cắt gọt kim loại
5520121
- Điện tử Công nghiệp và dân dụng 5520222
- Hàn
5520123
- Tin học ứng dụng 5480206
- Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính

3. Đối tượng:Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên

4. Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo: 1,5 - 2 năm (Học sinh tốt nghiệp THCS học Trung cấp có nhu cầu liên thông lên Cao đẳng phải học văn hóa THPT)

5. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

C. HỆ SƠ CẤP VÀ ĐÀO TẠO THƯỜNG XUYÊN: (Chỉ tiêu 250)

1. Các nghề: Tiện, Tiện CNC; Cắt gọt kim loại; Nguội; Gò; Hàn điện; Hàn hơi; Hàn công nghệ cao; Sửa chữa ô tô; Sửa chữa xe gắn máy; Điện công nghiệp; Điện dân dụng; Điện tử dân dụng; Lắp đặt điện nội thất; Sửa chữa cơ điện nông thôn; Quản lý điện nông thôn; Lắp đặt điện cho cơ sở sản xuất nhỏ; Quản lý vận hành, sửa chữa đường dây và TBA có điện áp 110 Kv trở xuống; Sửa chữa quạt, động cơ điện và ổn áp; Sửa chữa trang thiết bị nhiệt gia đình; Thiết kế kỹ thuật cơ khí - CAD; Vẽ Autocad; Thiết kế trang Web; Vi tính văn phòng; Sửa chữa máy tính phần cứng; Kế toán doanh nghiệp; Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ.

2. Phạm vi tuyển: Tuyển thí sinh trong cả nước

3. Đối tượng:Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên.

4. Thời gian đào tạo: Hệ Sơ cấp đào tạo 3 tháng; Đào tạo thường xuyên đào tạo dưới 3 tháng

5. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

D. HỆ GDTX CẤP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG (LỚP 10,11,12)

- Học sinh đăng ký học Trung cấp có nhu cầu học Hệ GDTX cấp THPT, Nhà trường bố trí học theo quy định.

E. ĐÀO TẠO LIÊN KẾT:

Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả phối hợp với các trường Cao đẳng, Đại học, tuyển sinh Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các ngành Kế toán doanh nghiệp; Công nghệ kĩ thuật điện, điện tử; Kỹ thuật chế biến món ăn; Quản trị nhà hàng; Quản trị khách sạn;…

Đào tạo lái xe: Liên tục nhận hồ sơ và mở các lớp lái xe hạng A1; B2 và hạng C

F. CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN

- Học phí thu theo quy định của Nhà nước, học sinh, sinh viên được hưởng chế độ học bổng và miễn giảm học phí theo quy định.

- Học sinh tốt nghiệp THPT học Cao đẳng ngành nghề: Hàn, Công nghệ Ô tô, Điện Công nghiệp được hỗ trợ 50% mức lương cơ sở/tháng tương đương 695.000đ/tháng.

- Học sinh tốt nghiệp THPT học Trung cấp ngành nghề: Hàn được hỗ trợ 40% mức lương cơ sở/tháng tương đương 556.000đ/tháng.

- Học sinh tốt nghiệp THCS học Trung cấp các ngành nghề được miễn 100% học phí.

- Sau khi tốt nghiệp học sinh, sinh viên được học liên thông lên cao đẳng, đại học theo quy định và nhà trường tư vấn giới thiệu việc làm tại các cơ quan, doanh nghiệp.

- Nhà trường miễn tiền ở ký túc xá cho học sinh, sinh viên.

Đăng ký và nộp hồ sơ: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần tại phòng Đào tạo trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả, địa chỉ: Số 78 đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường Cẩm Thủy, Thành Phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh hoặc nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua bưu điện; Xét tuyển trực tuyến trên Website của trường, địa chỉ: www.cdcncp.edu.vn. Chi tiết liên hệ điện thoại: Đ/c Ngọc 0989.389.169; Đ/c Vui 0986.990.795; Máy bàn 02033.969.661.

PHỤ TRÁCH

(Đã ký)

Ths.Hoàng Minh Hải

Lúc 08:53, Ngày 25 tháng 02 năm 2019