THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ SƠ CẤP

1. Các nghề: Tiện, Tiện CNC; Cắt gọt kim loại; Nguội; Gò; Hàn điện; Hàn hơi; Hàn công nghệ cao; Sửa chữa ô tô; Sửa chữa xe gắn máy; Điện công nghiệp; Điện dân dụng; Điện tử dân dụng; Lắp đặt điện nội thất; Sửa chữa cơ điện nông thôn; Quản lý điện nông thôn; Lắp đặt điện cho cơ sở sản xuất nhỏ; Quản lý vận hành, sửa chữa đường dây và TBA có điện áp 110 Kv trở xuống; Sửa chữa quạt, động cơ điện và ổn áp; Sửa chữa trang thiết bị nhiệt gia đình; Thiết kế kỹ thuật cơ khí - CAD; Vẽ Autocad; Thiết kế trang Web; Vi tính văn phòng; Sửa chữa máy tính phần cứng; Kế toán doanh nghiệp; Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ.

2. Phạm vi tuyển: Tuyển thí sinh trong cả nước

3. Đối tượng:Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên.

4. Thời gian đào tạo: Hệ Sơ cấp đào tạo 3 tháng; Đào tạo thường xuyên đào tạo dưới 3 tháng

5. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

6. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Tuyển liên tục trong năm và mở lớp ngay khi đủ số lượng đăng ký

CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN

- Học phí thu theo thỏa thuận giữa nhà trường và học viên.

- Sau khi tốt nghiệp học sinh, sinh viên được học liên thông lên trung cấp theo quy định và nhà trường tư vấn giới thiệu việc làm tại các cơ quan, doanh nghiệp.

- Nhà trường miễn tiền ở ký túc xá cho học sinh, sinh viên.

Đăng ký và nộp hồ sơ: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần tại phòng Đào tạo trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả, địa chỉ: Số 78 đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường Cẩm Thủy, Thành Phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh hoặc nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua bưu điện; Xét tuyển trực tuyến trên Website của trường, địa chỉ: www.cdcncp.edu.vn. Chi tiết liên hệ điện thoại: Đ/c Ngọc 0989389169; Đ/c Vui 0986990795; Máy bàn 02033.969.661.

Lúc 14:22, Ngày 27 tháng 03 năm 2019

Phiếu thăm dò

• Bạn đã tốt nghiệp tại Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Cẩm Phả và bạn hiện đang:
  • Làm việc đúng chuyên ngành
  • Làm việc không đúng chuyên ngành
  • Đang tìm việc
  • Chờ học tiếp

Đồng hành cùng doanh nghiệp

• CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT ĐIỆN QUẢNG NINH
  • CÔNG TY CỔ PHẦN THAN ĐÈO NAI